lnwshop logo

Article

ยางพาราเกรดพรีเมี่ยมและยางพาราเกรดทั่วไป แตกต่างกันอย่างไร โดยหมอนยางพาราเอราวัณ
By: Seller Date:8 months ago
ความแตกต่างระหว่างยางพาราเกรดพรีเมี่ยม และยางพาราเกรดทั่วไปในท้องตลาดแตกต่างกันอย่างไร ความแตกต่างขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำยางพาราธรรมชาติที่ผสมในกระบวนการผลิตหมอนยางพาราและที่นอนยางพารา ยางพาราเกรดพรีเมี่ยมจะผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติแท้ ไม่มีส่วนผสมของยางสังเคราะห์ ที่เป็นวัตถุดิบจากสารปิโตรเคมีที่มีอันตรายต่อสุขภาพ และแน่นอนว่ายางพ…
เมมโมรี่โฟมต่างจากยางพาราอย่างไร จากหมอนยางพาราเอราวัณ
By: Seller Date:11 months ago
เมมโมรี่โฟม คือโฟมที่ผลิตจากสารสังเคราะห์ เหมาะสำหรับคนที่นอนแล้วพลิกตัวบ่อยๆ แต่มีผู้ใช้จำนวนมากที่เปลี่ยนจากหมอนและที่นอนชนิดนี้มาเป็นยางพารา เนื่องจากเวลานอนจะมีความรู้สึกเหมือนกับนอนบนเจลลี่หรือทรายดูด ที่เป็นเช่นนี้เพราะหมอนและที่นอนเมมโมรีโฟมจะทำให้ร่างกายจมลงในที่นอน และเมื่อมีการพลิกตัวบนที่นอนจะใช้เวลาระยะหนึ่ง ในการฟูค…
หมอนยางพาราและที่นอนยางพาราธรรมชาติต่างจากหมอนและที่นอนยางสังเคราะห์อย่างไร โดยหมอนยางพาราเอราวัณ
By: Seller Date:11 months ago
โฟมยางพารา (Natural Latex Foam) เป็นวัสดุที่นิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ประเภทที่นอนยางพาราและหมอนยางพารา เพราะยางพารา (Natural Latex) มีคุณสมบัติที่สามารถรองรับสรีระทุกส่วนของผู้นอนได้ดี ทำให้นอนหลับสบาย ซึ่งที่นอนยางพาราและหมอนยางพารา มีทั้งหมด 3 ประเภทคือ 1 ที่นอนและหมอนที่ผลิตจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100%2 ที่นอนและหมอนที่ผลิตจากยางส…
กลิ่นของยางพาราอันตรายหรือไม่ และกลิ่นนมเป็นยางพาราที่แท้จริงหรือไม่ โดยหมอนยางพาราเอราวัณ
By: Seller Date:11 months ago
วัสดุทุกชนิดล้วนมีกลิ่นเฉพาะตัว ขึ้นอยู่กับว่าบุคคลนั้นจะรู้สึกได้ไวกับกลิ่นไหน โดยปกติแล้วหมอนยางพาราหรือที่นอนยางพาราที่เป็นของแท้จะต้องมีกลิ่นยางพารา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำยางพาราธรรมชาติ แต่กลิ่นยางพาราจะไม่แรงมาก เพราะผ่านกระบวนการผลิตและล้างกำจัดกลิ่นในขั้นตอนสุดท้ายของกระบวนการผลิต เมื่อใช้งานไปสักประมาณ2-4อาทิตย์ ก…
วิธีทำความสะอาดหมอนยางพารา จากหมอนยางพาราเอราวัณ
By: Seller Date:1 year ago
หมอนยางพาราเอราวัณ ขอแนะนำวิธีการดูแลรักษาหมอนยางพาราที่ถูกวิธี หมอนยางพารา นอกจากจะมีคุณลักษณะที่ช่วยลดสภาพอาการปวดคอ มีความทนทาน มีมาตรฐานและคุณสมบัติซึ่งดีกว่าหมอนหนุนประเภทอื่นๆแล้ว วิธีการดูแลรักษาก็ทำได้ไม่ยาก เพราะหมอนยางพาราปราศจากแบคทีเรีย เชื้อรา รวมทั้งตัวไรฝุ่น อย่างไรก็ตามก็ยังต้องการการดูแลอย่างถูกวิธี เพราะจะสามาร…
หมอนรองคอยางพาราเอราวัณ ดีอย่างไร
By: Seller Date:1 year ago
หมอนรองคอยางพาราเอราวัณ (Erawan 100% Natural Latex Neck Support Cushion) ดีอย่างไร หมอนรองคอ ใครหลายๆคนอาจจะคิดว่าไม่มีความจำเป็น แต่สำหรับคนที่ต้องเดินทางไกลและใช้เวลานานในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทางรถยนต์ รถไฟ รถทัวร์ รถตู้ เครื่องบินหรือเรือ หมอนรองคอยางพาราเอราวัณจะทำให้คุณสามารถนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากน…
ถ่านไม้ไผ่ (Bamboo Charcoal) ในหมอนยางพาราเอราวัณรุ่นชาร์โคล ต่างจากถ่านทั่วไปอย่างไร
By: Seller Date:1 year ago
หมอนยางพาราเอราวัณ (Erawan 100% Natural Latex Pillow) ใช้ถ่านไม้ไผ่ที่มีอายุมากกว่า3ปี มาเผาที่อุณหภูมิสูงกว่า 1,000 องศาเซสเซียสที่เป็นเทคนิคการเผาถ่านชั้นสูงของญี่ปุ่น จึงทำให้ได้ถ่านที่มีคุณภาพสูงที่เราเรียกว่า ถ่านเพื่อสุขภาพ มีความละเอียด 300Mesh เหมาะกับการบริโคภ มีFixcarbonมากกว่า 85% ไม่มีสารทาร์หรือน้ำมันดินที่เป็นอันตร…
การนอน เพื่อชะลอวัยและเพื่อสุขภาพ จากหมอนยางพาราเอราวัณ
By: Seller Date:2 years ago
หมอนยางพาราเอราวัณ (Erawan 100% Natural Latex Pillow) ขอแนะนำศาสตร์แห่งการนอนเพื่อการชะลอวัย ดูแลรักษาร่างกายและผิวพรรณให้แข็งแรงและดูเยาว์วัยอยู่เสมอ ในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการเรียน การทำงาน หรือการทำกิจกรรมต่างๆ จนลืมการพักผ่อนที่เพียงพอ และมักไม่คำนึงถึงความสำคัญของการนอนหลับ เพราะคิดว่าเป็นเพียงแค่กิจกรรม…
เคล็ด 'เลือกหมอน' ช่วยคนในบ้าน ลดเสี่ยงกระดูกคออักเสบ จากหมอนยางพาราเอราวัณ
By: Seller Date:2 years ago
หมอนยางพาราเอราวัณ (Erawan 100% Natural Latex Pillow) มีเคล็ดลับในการเลือกหมอน จาก"นพ.พุทธิพร เธียรประสิทธิ์" ผู้อำนวยการอาวุโส สถาบันโรคกระดูกสันหลังกรุงเทพ มาเป็นทิปเลือกซื้อหมอนให้เหมาะสม ลดเสี่ยงอาการปวดคอ จนนำไปสู่การเสื่อม และอักเสบของข้อต่อกระดูกคอของสมาชิกในบ้านกันค่ะ เชื่อว่าหลายครอบครัว คงเคยไม่สบายตัว จนปวดหลัง เพราะเ…
ไรฝุ่น สาเหตุของโรคภูมิแพ้ และ8วิธีในการกำจัด จากหมอนยางพาราเอราวัณ
By: Seller Date:2 years ago
หมอนยางพาราเอราวัณ (Erawan 100% Natural Latex Pillow) ขอแนะนำสาเหตุหลักของการแพ้ไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ค่ะ ในปัจจุบันผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้ เช่น โรคหอบหืด แพ้อากาศ ผื่นผิวหนังอักเสบ ภูมิแพ้ ร้อยละ 70 มีสาเหตุมาจากการแพ้ไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ ซึ่งสร้างปัญหาในการดำรงชีวิตเป็นอย่างมาก ท้้งในวัยเด็กและผู้ใหญ่ บางรายอาการหนัก เป็นหอ…
1
2
Next ›
Display Article at 1-10 from 14 Articles
English

ติดต่อเรา

สถิติร้านค้า

Pageviews32,506 view(s)
Visitors17,106 time(s)
Open sinceApr 7, 2016
Last updatedAug 11, 2018

ระบบสมาชิก

Login with
Login
Register

You don't have a Lnw account Create a new account within 5 minutes
Register for free


กล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง โดยมีวิธีการแก้ไขข้อความดังตามขั้นตอนต่อไปนี้
เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
My cart (0)
Your total items 0 Type 0 Unit(s)
0 THBTotal
(excluding shipping fee)
Proceed to checkout
Cart
( 0 )
Choose your language
Language
Currency
Change
Modify language
My orders
Login with
Login
Register

You don't have a Lnw account Create a new account within 5 minutes
Register for free
My orders
This seller's information
ร้านErawan 100% Natural Latex Pillow and Mattress
Erawan 100% Natural Latex Pillow and Mattress
Proudly presented by rubber planters in Chanthaburi and Trat, the easternmost provinces of Thailand. We are pleased to offer you 100% natural latex pillow which is extracted from our own rubber trees. Our uniqueness is that we are fully integrated rubber farmer co-operative which runs a completed process from the rubber plantation, to the hand-made pillow manufacturing plant. Therefore, we can assure you that our pillow is made of 100% genuine natural latex without any synthetic matter as other low-cost pillows. This can prove by our superior texture and elasticity of our latex pillows. Manufactured by the cooperation of Chanthaburi and Trat Rubber Co-operatives - Baan Sathon Rubber Plantation Fund Co-operative Ltd. 24/15 Moo1, Tambon Chanthakhlem, Amphoe Khao Khitchakut, Chanthaburi, Thailand - Noen Din Daeng Trat Rubber Plantation Co-operative Ltd. 159/3 Moo9, Tambon Neon Sai, Amphoe Mueang Trat, Trat, Thailand
Mobile number : +66619351464
E-mail : chantrat@hotmail.com
Send message to seller
About this seller
Recently viewed items
View all items from this seller
Recently viewed items
Favourite this seller
Join (this seller membership)
Share this page
Share this page

TOP Back to top
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก